Hỗ trợ trực tuyến

Đặt phòng Khách sạn Tuấn Anh Cửa Lò
01234255668 - 0963786586
Dinhgiabao0201@gmail.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH THẠCH MAI TRANG HẢI DƯƠNG

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH THẠCH MAI TRANG TỈNH HẢI DƯƠNG

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Đường 390,Xóm Cầu –Xã Tân An –Huyện Thanh Hà –Tỉnh Hải Dương

Điện thoại:( 0320) 3812 185     Mobile : 01227.688.196
Fax:( 0320) 3812 186                                   0913.723.858
Email: 
dulichthachmaitranghd@gmail.com

Kính gửi Quý khách hàng

       Công ty Du lịch THẠCH MAI TRANG   xin gửi tới Quý khách và toàn thể gia đình lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất. Quý khách thân mến, trong xu thế hội nhập kinh  tế .Nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi, tìm hiểu và khám phá những điều mới lạ, để cuộc sống càng phong phú và thú vị hơn là điều cần thiết trong mỗi chúng ta.

        Với mong muốn được mang tới cho quý khách những nét văn hoá đặc sắc được thể hiện qua phiên chợ Bắc Hà của người Mông Hoa vào mỗi sáng chủ nhật hàng tuần, hay điệu khèn đầy chất lãng mạn bên cạnh điệu múa trữ tình của đôi trai gái người Mông đen vào mỗi tối thứ bảy hàng tuần, quý khách sẽ thưởng thức những giọt rượu cần ấm nóng bên bếp lửa hồng trên ngôi nhà sàn của đồng bào dân tộc Thái tại Mai Châu. Thả mình vào dòng nước biển xanh mát giữa cái nóng oi ả của miền Trung trên bãi biển: Lăng Cô, Mỹ Khê..,. Bồi hồi nhớ lại những chiến công hào hùng và đầy cảm động với 72 ngày đêm của quân và dân Quảng Trị trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ. Thoả sức mua sắm tại các khu chợ nổi tiếng như: Tân Thanh, Đông Kinh, Đông Hà, La Bảo hay mua sắm tại Bangkok và Singapore....

        Đối với quý khách là người Công Giáo, Công ty tổ chức các chương trình hành hương về những thánh địa, thanh tích như Thánh địa La Vang - Vương Cung Thánh Đường, hành hương tìm hiểu thánh tích tại Giáo xứ Vĩnh Trị, hành hương Mẹ Măng Đen (Mẹ Cụt Tay), hành hương Mẹ Trà Kiệu, Thăm viếng nhà thờ đá Phát Diệm, Nhà thờ Đức Mẹ Phú Nhai. Công ty du lịch THẠCH MAI TRANG mong muốn được góp phần làm phong phú thêm đời sống Đức Tin của quý vị trên con đường lữ thứ trần gian. Sự đa dạng trong các chương trình du lịch, cùng với kinh nghiệm tổ chức tour cho các đơn vị DU LỊCH THẠCH MAI TRANG tin tưởng sẽ đem đến sự hài lòng cho tất cả quý khách khi sử dụng dịch vụ của công ty .

          Phương châm hoạt động của công ty: DU LỊCH THẠCH MAI TRANG – sự tin cậy của khách hàng làm tiền đề quan trọng cho sự phát triển bền vững của THACHMAITRANG TOURIST ,thành một công ty lớn mạnh”. Du lịch THACH MAI TRANG  xin cung cấp các dịch vụ du lịch chuyên nghiệp, lữ hành nội địa và quốc tế, khách sạn, nhà hàng, vận tải, du thuyền… du lịch Thach Mai Trang sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy và sẵn sàng hợp tác với quý khách .

      Hãy liên lạc với chúng tôi khi bạn có nhu cầu đi du lịch. Dù số lượng khách là bao nhiêu, nơi khởi hành ở đâu, quỹ thời gian thế nào, địa điểm du lịch bạn muốn. Quý khách sẽ  được tư vấn, phục vụ tận tình và có được giá thành tốt  nhất, phù hợp với yêu cầu quý khách. Với chúng tôi chất lượng phục vụ Quý khách luôn được đưa lên hàng đầu.

 

 

ĐC/Đường 390,Xóm Cầu –Xã Tân An –Huyện Thanh Hà –Tỉnh Hải Dương

Điện thoại:( 0320) 3812 185     Mobile : 01227.688.196
Fax:( 0320) 3812 186                                   0913.723.858
Email: 
dulichthachmaitranghd@gmail.com

 

 

Quảng cáo bởi Khách sạn Tuấn Anh Cửa lò

         Xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách và gia đình dồi dào sức khoẻ.