Hỗ trợ trực tuyến

Đặt phòng Khách sạn Tuấn Anh Cửa Lò
01234255668 - 0963786586
Dinhgiabao0201@gmail.com

Kinh nghiệm Du lịch Biển Sầm Sơn 2015

Du lịch cửa lò giới thiệu .

 

Kinh ngiệm Du lịch Biển Sầm Sơn 2015

 

Với kinh nghiệm du lịch biển Sầm Sơn sau đây sẽ giúp các bạn một phần nào có được một chuyến đi thú vị và vui vẻ.
 

 Thời gian nên đi
 

Tầm từ tháng 6 trở đi đến tháng 8 là  thời gian có nhiều du khách đến du lịch biển Sầm Sơn nhất và giá các dịch vụ cũng là đắt nhất.
 
Vẻ đẹp của biển Sầm Sơn
Vẻ đẹp trong xanh trên bãi biển Sầm Sơn
 
Đi du lịch biển Sầm Sơn thì khoảng thời gian 3 ngày 2 đêm là hợp lý nhất với chi phí vừa sức mà có thể thăm quan nhiều nơi.
 

Khách sạn , Nhà Nghỉ:

 

Nếu bạn là học sinh, sinh viên thì nên ở xa biển một chút, các bạn có thể ở khách sạn Ha Noi New , 15 đường Bà Triệu , ĐT: 0965141689 . hoặc KS Đức Lợi ĐT: 0912812794.  Hoặc KS Thùy Linh ĐT: 0913393642. KS Tú Uyên ĐT : 0989663709 .  với giá cả vừa phải, giúp các bạn có một chuyến du lịch Sầm Sơn giá rẻ nhất

 

Ăn uống 

 

Thông thường nhà nghỉ nào cũng có nhà hàng luôn nên các bạn có thể ăn uống ngay tại nhà nghỉ, mỗi suất ăn khoảng từ 100k – 150k/ng, món ăn được thay đổi, chất lượng cũng tốt.
Nếu các bạn muốn ăn rẻ hơn một chút thì đi lên ra đường chính và ăn ở các hàng cơm bình dân như ở Hà Nội
 
Nếu với những du khách khá giả hơn thì có thể chọn lựa những nhà hàng ngay mặt biển, địa điểm đẹp, đồ ăn ngon và đầu bếp giỏi hơn. Bạn có thể thưởng thức những món ăn đặc sản Sầm Sơn như ăn cua, ghẹ hay tôm...
 

Địa điểm vui chơi 
 

Du khách tắm thỏa thích trên bãi biển Sầm Sơn
Du khách tắm biển vui chơi trên bãi biển Sầm Sơn
 
Đến biển Sầm Sơn thì điều trước tiên là phải ngắm và tắm biển thật thỏa thích. Các bạn có thể thưởng thức bình minh trên biển rất tuyệt, hơn thế các bạn còn có thể tham gia kéo lưới với dân chài ở đó vào sáng sớm 
Các bạn có thể đi chơi ở Thuỷ Tiên Cung vào đó có cảm giác mạnh nhưng rất thú vị .
Đi chơi các chùa trên núi ( chùa độc cước , chùa cô tiên ..) , thăm Hòn Trống Mái 
Hoặc đi chơi ở khu du lịch sinh thái , đi câu tôm , câu cá , ..
Du khách muốn mua hải sản ở Sầm Sơn có 2 chợ chính ( chợ trong và chợ ngoài ) các bạn nên đi chợ trong , có rất nhiều đồ hải sản tươi ngon mà giá cũng rẻ hơn đại lý hải sản nhiều .
 

Phương tiện đi lại
 

Xe điện phương tiện đi lại ở Sẩm Sơn
Xe điện phương tiện du lịch phổ biến ở Sầm Sơn
 
Nếu đi gần thì nên đi bộ, vừa đi dạo thư thái ngắm cảnh Sầm Sơn, vừa tiết kiệm cho chuyến du lịch Sầm Sơn của bạn.
Nếu các bạn đi đâu xa hơn thì có thể đi xích lô hoặc xe điện nhưng chú ý là nếu không biết khoảng cách địa điểm bạn đi thì phải hỏi người ở nhà nghỉ trước để biết ước tính đường.
Một dịch vụ khách cũng khá phổ biến ở biển Sầm Sơn là đi xe điện, hoặc thuê xe đạp đôi bạn có thể tự do ngắm cảnh vui chơi thỏa thích
Nếu đi gia đình thì chi phí phát sinh có thể cao hơn. Hy vọng những kinh nghiệm trên có thể giúp ích được phần nào cho các bạn!